Perfil

Fecha de registro: 23 ago 2022

Sobre...

งานดี / งานดี เดอะซีรีส์ Ep 1 ซีรี่ย์ไทย ดูซีรี่ย์ฟรี HD1080P, งานดี เดอะซีรีส์ Ep 1 / งานดี ซีรี่ย์ไทย ดูซีรี่ย์ฟรี HD1080P, Good Job งานดี Ep 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม THAI DRAMA, Good Job งานดี Ep 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม THAI ROMANCE, งานดี (Good Job) Ep 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, Good Job งานดี Ep 1, ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Good Job Ep 1 ย้อนหลัง งานดี ดูหนัง HD ดูหนังไม่สะดุด ดูผ่านมือถือฟรี ไม่มีโฆษณา Download งานดี Ep 1, Watch งานดี Ep 1,ดูซีรี่ย์ งานดี Good Job ย้อนหลัง Ep 1,


⊳คลิกที่นี่เพื่อดู ↣↣〚 ▶ Good Job งานดี EP1 คำบรรยายภาษาไทย คุณภาพระดับ Full HD ดูและดาวน์โหลดฟรี 〛


Good Job (2022) ติดตามการสืบสวนร่วมกันและเรื่องราวความรักของเศรษฐีที่นำชีวิตที่สองในฐานะนักสืบและผู้หญิงที่มีวิสัยทัศน์เหนือกว่า


อึนซอนอูเป็นมหาเศรษฐีท่ามกลางกลุ่มมหาเศรษฐีที่เป็นเจ้าของกลุ่มอึนคังและบริหารหน่วยงานนักสืบด้วย ตั้งแต่อายุยังน้อย อึนซอนอูแสดงความคิดที่ยอดเยี่ยมและความสามารถด้านกีฬาที่ไม่มีใครเทียบได้จนน่าตกใจ เขาเป็นบุคคลที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงในทั้งสองชีวิตของเขาในฐานะนักสืบและในฐานะประธานกลุ่ม ที่เปลี่ยนจากการถือตัวเป็นสุภาพบุรุษได้อย่างง่ายดาย


Don Se Ra เป็นคนร่าเริงที่เกิดมาพร้อมกับวิสัยทัศน์ที่เหนือชั้น เพื่อซ่อนพลังของเธอ ดอนเซราสวมแว่นตาหนา ๆ เพื่อแอบใช้ความสามารถของเธออย่างลับๆ ในขณะที่รับงานแปลกๆ มากมายเพื่อช่วยเหลือผู้คนรอบตัวเธอ เธอได้พบกับอึนซอนอูและเริ่มต้นเรื่องราวความรักที่วุ่นวาย


굿잡, Gutjap


Good Job (2022) งานดี


หมวดรายการ :


Thriller, Mystery, Romance, Supernatural


พิธีกร นักแสดง :


Lee Jae-wook, Jung So-min, Minhyun, Yoo In-soo, Choi Ye-won, Yu Jun-sang


เรื่องย่อซีรี่ย์ งานดี Good Job


ในประเทศแดโฮ จางอุคมาจากตระกูลจางผู้สูงศักดิ์ เขามีความลับอันไม่พึงประสงค์เกี่ยวกับการเกิดของเขา ซึ่งคนทั่วประเทศพูดถึง เขาเป็นคนสร้างปัญหา จางอุคบังเอิญได้พบกับด็อกยี เธอเป็นนักรบชั้นยอด แต่วิญญาณของเธอติดอยู่ในร่างกายที่อ่อนแอ เธอกลายเป็นคนรับใช้ของจางอุค แต่เธอก็แอบสอนวิธีต่อสู้ให้เขาด้วย


เรื่องย่อ


ความสามารถในตำนานของยูเซพุงในฐานะแพทย์เป็นที่รู้จักกันดีในพระราชวัง อย่างไรก็ตาม เขาถูกไล่ออกจากราชสำนักเมื่อการมีส่วนร่วมในการสมรู้ร่วมคิดกับราชวงศ์ถูกเปิดเผย เขาย้ายและเริ่มทำงานในหมู่บ้าน Gyesu ที่แปลกแต่สวยงาม


ที่นั่นเขาได้พบกับ Kye Ji Han หมอแก่ที่ไม่พอใจในหมู่บ้าน Sorak ด้วยหัวใจสีทอง เมื่อได้พบกับยูเซพุง คเยจีฮันได้รับแรงบันดาลใจที่จะเปลี่ยนหมอหนุ่มให้เป็นคนที่รักษาหัวใจ


ผู้อยู่อาศัยในหมู่บ้านอีกคนหนึ่งคือซออึนอู ซึ่งมาจากตระกูลผู้สูงศักดิ์และมีทักษะการสังเกตที่เฉียบแหลมและความเห็นอกเห็นใจอย่างลึกซึ้ง ตอนนี้เป็นม่าย เธอสะท้อนเรื่องราวของคนอกหัก เธอรู้สึกผิดจากการแต่งงานกะทันหันของเธอและกำลังจะกลายเป็นภรรยาที่ไม่เต็มใจที่รักษาคุณธรรมต่อสามีที่เสียชีวิต


Good Job งานดี Ep 1


Good Job งานดี Ep 1 กระปุก


Good Job งานดี Ep 1 กรุงเทพ


Good Job งานดี Ep 1 กยศ


Good Job งานดี Ep 1 กระสุนสีเพ


Good Job งานดี Ep 1 กพ


Good Job งานดี Ep 1 ขาย


Good Job งานดี Ep 1 ขายที่ไหน


Good Job งานดี2 Ep 1 ขายดี


Good Job งานดี Ep 1 ค่ะ


Good Job งานดี Ep 1 คนแสดง


Good Job งานดี Ep 1 คนพากย์ไทย


Good Job งานดี Ep 1 ฅ2


Good Job งานดี Ep 1 ฅน


Good Job งานดี Ep 1 ฅ คน


Good Job งานดี งง


Good Job งานดี จบ พากย์ไทย


Good Job งานดี จบยัง


Good Job งานดี จบยังไง


Good Job งานดี ฉายวันไหน


Good Job งานดี ฌาปน


Good Job งานดี ฌากย์ไทย


Good Job งานดี ญี่ปุ่น


Good Job งานดี ฎีกา


Good Job งานดี ฐาน 1


Good Job งานดี ฐาน 2


Good Job งานดี ฐาน 3


Good Job งานดี ฑา


Good Job งานดี ฒพ


Good Job งานดี ดูได้ที่ไหนงานดี (Good Job) Ep 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม


งานดี (Good Job) Ep 1 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม


งานดี Good Job เดอะ ซีรีส์ Ep 1


งานดี (Good Job) Ep 1 เต็ม 2022


งานดี (Good Job) Ep 1


งานดี Ep 1 (Good Job) เดอะ ซีรีส์


งานดี Ep 1 เดอะ ซีรีส์ ย้อนหลัง (Good Job) ตอนเต็ม


งานดี Ep 1 ย้อนหลัง (Good Job) ตอนเต็ม


【ดูเดอะ ซีรีส์】 Good Job งานดี Ep 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม


【เดอะ ซีรีส์】 Good Job งานดี Ep 1 ย้อนหลัง ตอนเต็มชีวิตของคินน์ยังคงถูกคุกคามไม่ลดละ และหนักข้อขึ้นจนทำให้เขาจึงตัดสินใจออกตามหาพอร์ชถึงที่ร้าน เพื่อชวนให้เขามาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวอย่างที่เขาต้องการ ระหว่างนั้นพอร์ชเลยต้องรับมือทั้งศัตรู และ คินน์ จนต้องจำใจไปเป็นบอดี้การ์ดของคินจนได้ทว่าการเป็นหัวหน้าบอดี้การ์ดของลูกมาเฟียตระกูลหลัก มันไม่ใช่เรื่องง่ายเอาเลย ไหนจะการยอมรับของพวกบอดี้การ์ดด้วยกัน แล้วยิ่งต้องมาอยู่บ้านเดียวกับคินน์ ยิ่งได้ใกล้ชิดกัน สองหนุ่มก็ยิ่งหวั่นไหว แต่จะรักกันก็ไม่ได้ เพราะดันมีเงื่อนไขงี่เง่าเป็นปราการหัวใจของทั้งคู่ร่วมลุ้นไปกับภารกิจเพื่อปกป้องชีวิตและหัวใจ ของ คินน์ กับ พอร์ช พร้อมเอาใจช่วย ความสัมพันธ์ลึกซึ้งร้อนแรง และความผูกผัน ระหว่าง เจ้านาย และ บอดี้การ์ดหนุ่ม ใน “Good Job”


【ดูเดอะ ซีรีส์】Good Job งานดี Ep 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

【ดูเดอะ ซีรีส์】Good Job งานดี Ep 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

Más opciones